Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Mẫu giường treo giúp tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Nếu giường tầng đã giúp bạn tiết kiệm không gian trong phòng thì giường treo làm được nhiều hơn thế. Hãy cùng xem một không gian nhỏ nhưng gọn gàng, độc đáo và vô cùng cá tính nhờ mẫu giường này.
  • Giường treo - món nội thất mộc mạc và vô cùng ấn tượng
  • Giường treo trên trần: Tiết kiệm không gian cho nhà chật
Giường treo được xem như là một chiếc võng được thiết kế một cách công phu và rất hữu dụng. Một chiếc giường treo trông có vẻ rất đơn giản nhưng nó thực sự đa năng và phức tạp. 
Mẫu giường thứ nhất có thể được đặt ở hai vị trí. Ở vị trí đầu, giường treo được coi là giường ngủ thông thường dưới hình thù như một chiếc khung gỗ, chi tiết khác thường duy nhất ở đây là bốn sợi dây thừng hoặc dây cáp chắc chắn gắn vào bốn góc khung.


Vị trí thứ hai, giường treo này được kéo toàn bộ lên sát trần nhờ hệ thống ròng rọc tự động. Chiếc giường được kéo lên/ hạ xuống khi cần thiết, đồng thời làm tối đa hóa không gian trong phòng khi không dùng tới.

Người mua có thể yêu cầu lắp ghép giường ngay tại chỗ. Phần lớn kích thước và vật liệu giường là tùy chọn. Chiếc giường lớn nhất nặng khoảng 80 kg và được thiết kế thêm các tính năng bảo vệ  để làm cho nó an toàn hơn ở vị trí kéo lên.


Mẫu giường treo thứ hai là của diễn viên Hollywood - Vincent Kartheiser. Đây là một căn phòng phong cách và có sự sắp đặt nội thất thông minh mà đặc trưng là chiếc giường treo được gắn vào trần bằng chuỗi dây xích.

Nó có một thiết kế nội thất đơn giản với một đầu giường gỗ gắn vào tường. Đầu giường không được gắn vào khung giường để khi toàn bộ chiếc giường đã được kéo lên để giải phóng không gian dưới mặt sàn, phụ kiện này vẫn còn trên tường để tận dụng như một vật trang trí.
Ý tưởng giường treo với một hệ thống ròng rọc và cabin là một bước tiến thông minh trong ngành thiết kế. Với không gian hạn chế của phòng, điều này cho phép một phòng duy nhất có thể thay đổi chức năng một cách dễ dàng, chuyển từ một phòng ngủ thành một không gian khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét