Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Bất ngờ với căn hộ 20m² nhưng cái gì cũng có

Dù diện tích chỉ 20m² nhưng căn hộ này có đủ phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc, bếp siêu đẹp và siêu tiện dụng.

  • Thiết kế phòng 2 trong 1 - ý tưởng thông minh cho nhà chật
  • Căn hộ 20m² của cô nàng độc thân khiến bao người ao ước
  • Khám phá căn hộ nhỏ 24m² tưởng chật mà "chất lừ"
  • Cuộc sống ấm áp bên trong căn hộ nhỏ mang phong cách chiết trung
Bạn nghĩ gì về những không gian sống nhỏ? Chật chội? Thiếu trước hụt sau? Không đủ không gian chức năng? Tất cả những câu trả lời ấy không sai. Trên thực tế việc bài trí căn hộ nhỏ chưa bao giờ là dễ, nhưng cách sử dụng nội thất thông minh cũng chẳng phải chuyện bất khả thi nếu biết cách lựa chọn nội thất phù hợp và biết cách sử dụng thủ thuật thông minh.

Căn hộ dưới đây chỉ vỏn vẹn 20m² mà thôi nhưng khi ghé thăm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy nó có đủ tất cả không gian sinh hoạt cần thiết: phòng khách, bếp, bàn làm việc, phòng tắm và cả giường ngủ đôi khá rộng rãi. 

căn hộ nhỏ
Căn hộ hình ống với diện tích nhỏ thực sự đòi hỏi sự tinh tế trong bài trí và lựa chọn nội thất.

Có điều không phải món nội thất nào cũng được bày lồ lộ ra trước mắt bởi diện tích tí xíu như vậy, nếu cứ xếp nội thất kín cả nhà như lẽ thường thì có lẽ chủ nhà sẽ chẳng còn lối mà đi. Thêm vào đó màu sắc và chất liệu gương cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên sự thoáng đãng và rộng rãi cho nơi ở.

căn hộ nhỏ
Căn hộ nhỏ trông rất thoáng đẹp và đẹp mắt.

căn hộ nhỏ
Bên cạnh những món nội thất phù hợp với diện tích, tông màu trắng chủ đạo cũng giúp căn hộ trông sạch sẽ, tinh tươm hơn.

căn hộ nhỏ
Chất liệu gương ở vách ngăn và tường giúp không gian trông sáng và thoáng hơn.

căn hộ nhỏ
Khu bếp nhỏ nhưng nhờ kệ đồ lớn tích hợp đủ bếp nấu, bồn rửa, tủ bếp, tủ lạnh, lò nướng.... mà rất gọn gàng. Thêm vào đó chiếc bàn ăn được bố trí ngay ở khu bếp cũng rất hoàn hảo cho nhà nhỏ.

căn hộ nhỏ
Căn hộ được chia làm hai khu vực chính là góc tiếp khách - làm việc được bố trí ở gần cửa sổ.

căn hộ nhỏ
Bàn làm việc được tích hợp ở hệ kệ đồ ốp tường nên đảm bảo được sử gọn gàng.

Bạn đang nghĩ nhà tuy gọn đấy nhưng có thấy giường đôi ở đâu đâu thì câu trả lời cho bạn chính là chiếc sofa có khả năng biến hóa. Trên thực tế đây chính là món nội thất đa năng có thể biến từ ghế thành giường đôi chỉ bằng một vài thao tác, giúp chủ nhà có nơi nghỉ ngơi rộng rãi mà vẫn không bị chật chội.

căn hộ nhỏ
Khi đêm xuống, chỉ bằng vài thao tác là chủ nhà có ngay chiếc giường đôi tiện lợi.

căn hộ nhỏ
Phòng tắm nhỏ được xử lý khéo léo bằng những món nội thất, cụ thể bồn tắm góc, bồn rửa mặt góc, kệ góc giúp căn phòng nhỏ tận dụng được tối đa diện tích mà vẫn đáp ứng được đẩy đủ yêu cầu sử dụng.

Đối với những căn hộ nhỏ, phải vay mượn diện tích của nhau có một chú ý rất quan trọng đó chính là hãy gọn gàng và sạch sẽ. Ngay khi sử dụng xong đồ, hãy cất nó đúng vị trí, chỉ có như vậy căn hộ của bạn mới luôn hoàn hảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét