Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Bí mật trong căn biệt thự dát vàng nhà chồng Hà Tăng tiếp tục được hé lộ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình người đẹp Giáng My đã chia sẻ một số hình ảnh vui vẻ bên bạn bè. Đặc biệt, trong loạt ảnh mới được hé lộ có sự xuất hiện của bố chồng Tăng Thanh Hà - ông Jonathan Hạnh Nguyễn. Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng những khoảnh khắc này của Giáng My được ghi lại khi Hoa hậu Đền Hùng đến tư gia nhà chồng Hà Tăng.
ha1
Hình ảnh bố chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện phía sau Giáng My và những người bạn
thiết kế nội thất thông minh hiện đại
Với những ai yêu mến dõi theo gia đình đại gia này có thể nhận ra nội thất trong loạt hình ảnh mới này khá trùng khớp với những hình ảnh về căn biệt thự của nhà chồng Hà Tăng được chia sẻ trước đó. Vì vậy, những hình ảnh tiếp theo bên trong căn biệt thự dát vàng của nhà chồng Hà Tăng vừa được tiết lộ đang thu hút sự chú ý của mọi người.
ha2
Một góc nhỏ trong căn biệt thự
ha3
Giáng My vui vẻ hội tụ bên những người bạn bên trong căn biệt thự nhà chồng Hà Tăng
ha4
ha5
ha6
ha7
ha8
Vừa qua, dư luận đã được phen trầm trồ xuýt xoa khi chồng ca sỹ Thu Phương tiết lộ clip ghi lại hình ảnh về căn phòng karaoke sang chảnh của gia đình mẹ chồng Hà Tăng khi anh tới tham dự một bữa tiệc nhỏ tại căn biệt thự này.
 
Trước đó, những hình ảnh về căn biệt thự nhà chồng Tăng Thanh Hà cũng từng khiến người nhìn phải "lóa mắt" vì độ sang chảnh thượng thừa từ khuôn viên bên ngoài cho đến từng căn phòng trong của nó.
ha9
ha10
ha11
Một số hình ảnh nội thất như hoàng gia trong biệt thự nhà chồng Hà Tăng  được đăng tải trước đây.

Vốn là đại gia có tiếng trong giới kinh doanh, gia đình chồng Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Hơn thế, từ khi có cô con dâu nổi tiếng "Ngọc nữ" làng điện ảnh bước vào thì bí mật về gia đình đại gia này lại càng khiến công chúng tò mò hơn. Đặc biệt là căn biệt thự nơi sinh sống của cả gia đình cô.

2 nhận xét: