Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Thiết kế nhà thụ động tiết kiệm đến 90% năng lượng

Căn nhà thụ động đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể sản xuất gần như tất cả năng lượng với một hệ thống quang điện tại chỗ.

vinhome nguyen trai những điều kiện thuận lợi nhất để có thể phát triển ổn định. HomeGroup Chuyên Thiết kế nội thất. Với những thiet ke noi that chung cư hiện đại. Sản phẩm giày nam được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. giày công sở nam phù hợp để sử dụng trong các văn phòng công ty, với sản phẩm giày lười nam phù hợp với những bạn trẻ năng động với chất liệu da thật sản phẩm giày da nam luôn là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi với những căn hộ hiện đại. Chất lượng vinhomes nguyễn trãi làm nên sự thành công của công trình. Trung tâm thương mại vincom nguyễn trãi với những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hiện nay chung cu vinhomes nguyen trai đang là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Các căn hộ tại vinhomes nguyen trai mang đến tiện nghi và sự an toàn cho các gia đình. vinhome nguyễn trãi với những thuận lợi về vị trí mang đến cho dân cư Thiết kế website với những mẫu website doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. thiết kế website bán hàng theo tiêu chuẩn tích hợp seo onpage, thiết kế website giá rẻ uy tín Sự phát triển của cửa lưới chống muỗi đã đem lại cho người dân được bảo vệ tốt hơn, các căn hộ chung cư cao cấp với trang bị giàn phơi thông minh cùng với những loại bạt che nắng là xu thế hiện nay. Có thể nói cửa lưới chống côn trùng được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình.
Những năm gân đây sản phẩm gian phoi thong minh đang được sử dụng nhiều và đang dần trở nên phổ biến tại các căn hộ chung cư cao cấp. với thiết kế hiện đại cùng sự thuận tiện bat che nang được sử dụng nhiều trong các mái hiên, các sản phẩm cua luoi chong con trung được trang bị trên cánh cửa với mục đích ngăn ngừa các loại công trùng tác động vào trong nhà. với nhu cầu cua luoi chong muoi ngày càng nhiều.
Trong khi thi công lắp đặt tại các công trình nhà cửa hay xây dựng các loại hình đồ quần áo bảo hộ lao động sẽ trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. kính bảo hộ lao động được trang bị phục vụ tốt hơn, quan ao bao ho lao dong có rất nhiều loại. cùng với giầy bảo hộ lao động đang góp phần tạo nên sự thành công tại các công trình xây dựng. có thể nói kinh bao ho lao dong với những mực độ an toàn khác nhau tạo thành sự bảo hộ tốt nhất. mũ bảo hộ lao động cũng rất cần thiết. đây là sản phẩm được nhiều khách hàng mong chờ. mu bao ho lao dong với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp hiện đại. khi kết hợp cùng với áo phản quang sẽ tạo thành sự bảo vệ cần thiết nhất. ngoài ra áo phông đồng phục sẽ tạo nên nét thanh lịch của mỗi đơn vị
Ngôi nhà tiết kiệm năng lượng 
Ngôi nhà này nằm ở khu vực Đông Nam Anatolia của Thổ Nhĩ Kỳ, với những bức tường
màu sáng, mái nhà xanh mát bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời và
hệ thống thông gió hiệu quả có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà
thiết kế nhà tiết kiệm năng lượng 
Căn nhà rộng 310m2 được xây dựng vào năm 2013 với sự hợp tác giữa các kiến trúc sư
địa phương Kentsel Tasarım, EG Mimarlık Planlama và các đối tác tại Đức
thiết kế nhà đọc đáo 
Việc xây dựng thích ứng với các văn phòng đô thị bao gồm 1 khán phòng nhỏ
và nhiều phòng khác được sử dụng cho các mục đích giáo dục
ngôi nhà tiết kiệm 90% năng lượng 
thiết kế nhà đẹp 
Khán phòng nhỏ được thiết kế đầy đủ, hiện đại
Công trình được thiết kế với hiệu suất hình ảnh, âm thanh và hệ thống cách nhiệt tuyệt vời nhằm mục đích tiết kiệm đến hơn 90% năng lượng. Tùy thuộc vào các thời gian trong năm mà hệ thống cung cấp không khí có nguồn gốc từ hệ thống thông gió sẽ làm nóng trước hoặc mát với sự trợ giúp của thiết bị trao đổi nhiệt trên mặt đất. Hơn nữa, phần lớn nhu cầu về năng lượng của tòa nhà sẽ được bao phủ bởi một hệ thống quang điện trong vườn.
(Theo Báo xây dựng Online)  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét